VOICE

Lời nói của tiền bối:

 • Hoàng Thị Sa, Nhân viên Hộ lý năm thứ 3
 • Không thể thiếu cho tinh thần đồng đội

  Ngay cả sau khi tìm được việc,tôi vẫn nhận được sự hỗ trợ tận tình trong cuộc sống. Thật sự biết ơn vì
  tôi đã có thể yên tâm sống ở tỉnh Fukui. Đương nhiên tôi biết ơn việc được miễn học phí tại trường đào
  tạo Hộ lý theo chế độ hỗ trợ của RTM, nhưng trên hết, nhờ kinh nghiệm làm việc bán thời gian tại cơ
  sở chăm sóc và phúc lợi trong thời gian đi học, khi làm việc tôi đã có thể giao tiếp trôi chảy với những
  người ở cơ sở mà tôi thấy run nhất và tôi đã có thể làm việc lâu dài hơn công việc bán thời gian.
  Mục tiêu của tôi là trở thành một người Hộ lý gần gũi với những người bệnh tại cơ sở chăm sóc. Và tôi muốn tiếp tục công việc này lâu dài.

 • Dương Thị Minh, nhân viên Hộ lý năm thứ hai
 • Chế độ miễn học phí của trường đào tạo Hộ lý RTM, cho phép bạn tập trung vào việc học của mình mà không phải lo lắng về học phí,thực sự rất hữu ích. Ngoài ra, do kinh nghiệm làm việc bán thời gian tại cơ sở chăm sóc và phúc lợi cho phép bạn trang bị kinh nghiệm làm việc, nên bạn có thể học hỏi,ghi nhớ công việc một cách nhanh chóng.
  Tại kênh hỗ trợ của RTM, bạn có thể thảo luận ý kiến với chúng tôi về bất cứ điều gì, vì vậy bạn có thể yên tâm làm việc.
  Mục tiêu của tôi là trở thành một người Hộ lý đáng tin cậy, người hiểu được cảm xúc của những người bệnh tại cơ sở chăm sóc
  Các bạn du học sinh có quan tâm đến công việc Hộ lý!
  Lúc đầu, tôi không thể nói tiếng Nhật tốt, nhưng bây giờ nhờ chế độ của RTM và sự giúp đỡ tận tình của các tiền bối tôi có thể sống như đất nước của mình tại tỉnh Fukui. Hãy cùng nhau làm công việc Hộ lý!

MESSAGE

Lời nói của cơ sở chăm sóc y tế,phúc lợi

Nhân viên cơ sở phúc lợi chăm sóc người cao tuổi

Tôi có sự lo lắng về việc giao tiếp bằng lời nói, nhưng du học sinh Việt Nam đã tích cực học tiếng Nhật và làm việc nhiều hơn thế, họ làm việc siêng năng nên công việc đã tiền hành rất suôn sẻ.
Hơn hết, có rất nhiều bạn trẻ tươi vui cùng những lời chào tràn đầy năng lượng mỗi ngày đang tiếp thêm năng lượng cho không chỉ người bệnh mà cả chúng tôi.

Điều tôi cảm thấy khi sử dụng hệ thống hỗ trợ RTM là khi có một công việc bán thời gian tại một cơ sở y tế,phúc lợi trong khi đang học tại trường đào tạo Hộ lý, bạn có thể dành thời gian để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy. Với sự theo sát tận tình của các tiền bối của du học sinh Việt Nam tại cơ sở y tế,phúc lợi trước đó,các bạn có thể sẵn sàng làm việc ngay khi có công việc.Ngày nay, mặc dù các bạn thuộc các quốc tịch khác nhau, nhưng các bạn không thể thiếu tinh thần đồng đội và là người truyền cảm hứng cho cơ sở y tế,phúc lợi.
Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống RTM để tuyển du học sinh tại cơ sở y tế của chúng tôi.